Trang chủ > Món bổ dưỡng cho các quý ông > Món bổ dưỡng dành cho phái mạnh

Món bổ dưỡng dành cho phái mạnh

Món bổ dưỡng dành cho phái mạnh

Ngọc kê, cá trạch, ba ba và chim sẻ là những thực phẩm đặc biệt dành riêng cho nam giới, vì nó có tác dụng nâng cao sức mạnh giới tính, đồng thời lại có hiệu quả nhất định trong điều trị các chứng bệnh đàn ông như: liệt dương, di tinh…

ảnh minh họa

Ngọc kê

là bộ phận giới tính của gà trống, có hiệu quả không kém gì so với nhung hươu, hải cẩu. Ngọc kê ngâm vào rượu, để độ 3 giờ đồng hồ, đặt lên miếng ngói, nướng chín vàng. Ăn kèm với tỏi, chấm tương và một chút rượu. Cách một tối ăn một lần, liên tục ăn trong 2 tuần, sức mạnh giới tính sẽ khởi sắc. Dân gian cũng dùng ngọc kê để chữa bệnh liệt dương: 50g ngọc kê tươi ngâm với 600ml rượu 40o khoảng 10 ngày (thời gian ngâm càng lâu càng tốt), mỗi lần uống 20ml, uống liền 30 ngày là một liệu trình, bệnh sẽ thuyên giảm. Tốt hơn nên dùng liên tục 2 liều.
Chim sẻ

Đây là thực phẩm giúp tráng dương, ích tinh, bổ thận. 3 con chim sẻ, vặt sạch lông, bỏ nội tạng. Dùng dầu lạc rán thơm, chấm với muối bột, ăn mỗi ngày một lần, vừa tăng cường sinh lực, vừa chữa được các bệnh như liệt dương, di mộng tinh. Ngoài ra, còn có thể kết hợp thịt chim sẻ với thịt thỏ để chữa các bệnh nói trên.
Cá trạch

Cá trạch là một loại thuốc cường tinh lý tưởng. Cho cá vào nồi đất cùng với lượng dầu ăn vừa đủ, đậy vung lại và đun, sau đó đổ rượu gạo xâm xấp cá, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút thì nhấc xuống. Ăn lúc còn nóng, ăn liên tục trong 5-6 ngày sẽ làm tinh thần sảng khoái, tăng cường tình dục. Cá trạch cũng là thuốc chữa bệnh liệt dương khá công hiệu. Cá trạch 250g, hạt rau hẹ 50g. Cá trạch làm sạch, bỏ hết nội tạng; hạt hẹ đãi sạch bọc vào vải, cho cùng với cá vào nồi với 0,5 lít nước sạch, muối ăn vừa đủ, sau khi sôi thì để nhỏ lửa om, khi còn độ 1/2 nước thì bỏ hạt hẹ ra, ăn cá uống nước.
Ba ba

Ba ba là thực phẩm bổ thận tráng dương tốt nhất. Dùng một con ba ba to vừa phải, bỏ mai, lấy thịt cho vào nồi với một lượng nước vừa đủ, cho thêm một ít long nhãn, gừng tươi, nấu chín dở, cho tiếp một ít gạo vào, om nhỏ lửa khoảng 3 giờ đồng hồ, ăn cả cái lẫn nước. Ăn liền 4-6 con một đợt.

BS. Phạm Thu Huệ, Sức khoẻ và Đời sống
Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: